Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng đến với Công ty cổ phần kỹ thuật Netlab

hungnetlab@gmail.com

0918048038

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT NETLAB được sáng lập vào ngày 26/02/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh – Vietnam bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và giàu tâm huyết trong lĩnh vực thử nghiệm cơ khí – điện – hiệu suất năng lượng.

Hoạt động chính của chúng tôi:

 • Thử nghiệm hiệu suất năng lượng tủ lạnh, đèn Led, máy tính xách tay, máy thu hình (ti-vi), các thiết bị văn phòng và gia dụng khác.
 • Thử nghiệm, chứng nhận hợp quy về an toàn điện và tương thích điện từ đối với tủ lạnh, đèn Led và các thiết bị điện gia dụng khác.
 • Thử nghiệm, công bố chất lượng an toàn thực phẩm.
 • Tư vấn công bố dán nhãn năng lượng đối với các mặt hàng bắt buộc phải dán nhãn năng lượng theo qui định của chính phủ.
 • Tư vấn công bố hợp qui sản phẩm đối với các mặt hàng bắt buộc phải chứng nhận hợp quy thuộc lĩnh vực điện, thực phẩm.
 • Tư vấn thiết lập phòng thử nghiệm đạt chuẩn mực ISO/IEC 17025:2017 bao gồm thiết kế về cơ sở hạ tầng, thiết bị và hệ thống quản lí chất lượng.
 • Và nhiều lĩnh vực khác.

Với phương châm lấy chất lượng làm hàng đầu, NETLAB mong muốn mang đến cho mọi khách hàng một dịch vụ TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG và ĐẢM BẢO.

Năng lực - Kinh nghiệm:

 • Phòng thử nghiệm và giám định của NETLAB được Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng cấp Giấy chứng nhận đăng kí số 2746/TĐC-HCHQ và 3147/TĐC-HCHQ, và được Văn phòng Công nhận Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ công nhận năng lực đáp ứng chuẩn mực của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 và được cấp số VILAS 1341.

 

 

 • Phòng thử nghiệm NETLAB được Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận đăng kí hoạt động thử nghiệm Hiệu suất năng lượng (24-06-2022) theo số 1244/GCN-BCT.

 

 • Phòng thử nghiệm cũng đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ thuộc cấp giấy chứng nhận Đăng kí hoạt động thử nghiệm cho lĩnh vực cơ - lý - hóa học theo số 905/TĐC-HCHQ (13/4/2022).

 

 • Phòng giám định đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Quyết định số 1202/QĐ-BKHCN (12/5/2021) cho lĩnh vực giám định các trang thiết bị, máy móc và thiết bị đã qua sử dụng.

Sứ mệnh:

Cống hiến năng lực của mình cho nền tiêu chuẩn – đo lường – chất lượng Việt Nam và đồng hành cùng các nhà sản xuất trong việc quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa bằng cách cung cấp các dịch vụ đánh giá sự phù hợp (thử nghiệm, giám định, chứng nhận) và dịch vụ đo lường ở mức chất lượng cao trong lĩnh vực cơ khí, năng lượng, điện – điện tử.

Tầm nhìn:

Sau 20 năm sẽ trở thành một tổ chức thử nghiệm lĩnh vực cơ điện hàng đầu trong nước. Song hành với đó là các dịch vụ về chứng nhận, giám định và đo lường có liên quan.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT NETLAB
NETLAB TECHNICAL JOINT STOCK COMPANY
Trụ sở: 17 đường Liên khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
Hotline: 0918 048 038 Email: hungnetlab@gmail.com Website: netlab.com.vn

 

Liên hệ để nhận được ưu đãi tốt nhất